Cộng Đồng DIY Việt Nam

http://toilam.com


Cách khủng bố tin SMS ( tin nhắn dt)

Boom SMS

Boom SMS

Chào các bạn, trước hết bài viết này chỉ mang tính hướng dẫn, tôi sẽ ko chịu trách nhiệm vì bất cứ hành động dùng sai mục đích nào

Yêu cầu:
- Trình duyệt firefox
- Add on imacros download tại đây: https://addons.mozilla.org/en-US/fir...s-for-firefox/
Các bạn tiến hành cài đặt imacros như bình thường. Mục đích của add on này là sẽ ghi lại (record)hành vi gửi sms trên 1 trang gửi sms free bất kì, sau đó sẽ tiến hành lặp lại (play loop)hành vi này với 1 số lượng nhất định đã xác đình trước trên chính trang web gửi sms đó.
- Điều các bạn cần tiếp theo là 1 trang gửi sms worldwide free (bao gồm cả việt nam),khi gủi ko yêu cầu captcha hoặc verification code.Tìm 1 trang như thế này rất là khó, và tôi sẽ cung cấp các bạn 1 trang như sau: http://www.slidesms.com/indexbeta.php
Và bây giờ ta sẽ tiến hành bomb sms:
- Kích vào biểu tượng hình khủng bố,cách làm,spam,tin,sms,tin nhắn,điện thoại,boom bên cạnh thanh địa chỉ để mở add on imacros
- Truy cập trang http://www.slidesms.com/indexbeta.php
- Ở khung imacros bên trái màn hình, click tab “Rec”, sau đó click nút “record” ở dưới đó để bắt đầu ghi lại (record) hành vi gửi sms trên trang web nói trên
- Bắt đầu gửi sms tới số mà bạn muốn “dội bom” như gửi sms trên bất cứ trang web gửi sms free nào khác. Chú ý là hành vi gửi của bạn đang bị record lại nên các hành vi này phải chính xác và duy nhất 1 lần. Nếu bạn nào chưa quen, tôi sẽ hướng dẫn sơ qua:
+ Ở trên trang http://www.slidesms.com/indexbeta.php; ở mục “se-lect country”, các bạn chọn Việt Nam, khi đó ở mục “SMS to this phone number” sẽ hiện đầu số là “0084”. Công việc tiếp theo của bạn, là điền số mà bạn muốn “dội bom” tiếp vào đầu số 0084 này( Chú ý là bỏ số 0 ở đầu. VD số mà bạn muốn bomb là 0942320623, thì toàn bộ số gửi dến trong mục “SMS to this phone number” là 0084942320623.
+OK, cuối cùng là kích nút “server 1” để gửi..
- Bây giờ toàn bộ hành vi gửi sms tới “ đối phương” nói trên đã được ghi lại, ở khung imacros bên trái , tại tab “ Rec” bạn click nút “stop” để dừng ghi, sau đó bạn click nút “save” để save các hành vi gửi thành file .iim ở trên imacros(ở khung bên trái, phía trên), đặt tên là vd như: “sms flooder.iim”
- Sau đó bạn click vào tên file đó, click tiếp vào tab “play”, đặt mục “ max” là 10 chẳng hạn, tương đương với 10 tin nhắn dội bom, cuối cùng là click nút “play loop” để bắt đầu dội bom. Các bạn cứ để yên để imacros thực hiện công việc dội bom của mình cho đến hết 10 tin nhắn.
khủng bố,cách làm,spam,tin,sms,tin nhắn,điện thoại,boom

Chú ý là việc tìm ra trang web nói trên rất là khó, và 1 hạn chế nũa là file “sms flooder.iim” nói trên chỉ dùng được 1 lần, sau lần đó ip của bạn sẽ bị ghi lại, và bị ban luôn . Muốn “ dội bom” lần nũa bạn phải đổi ip, và làm lại từ đầu. Bỏi vậy bạn nào muốn thực hành thì chỉ nên làm cho biết, và hạn chế số max. Chúc các bạn vui vẻ.

Tác giả bài viết: kbt0000

Nguồn tin: www.vn-zoom.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây