Cộng Đồng DIY Việt Nam

http://toilam.com


Cách kết nối headphone với các đầu DVD

Đôi lúc ở nhà chỉ còn một mình thức và muốn xem một bộ phim . Toilam sẽ giúp bạn biến uớc mơ nhỏ nhoi ấy thành hiện thực .
Kết nối headphone với DVD
Sau bài viết này các bạn có thể dễ dàng tùy biến với các dụng cụ mà TL cung cấp trong bài viết

Chuẩn bị : ( Mẹo : chép hình vào điện thoại ra nói mua cho dễ , địa điểm là các tiệm điện và bán amply ...v.v.)

 1. Ổ nhân đôi ổ cái 3.5m .

  Chức năng chính Giúp chúng ta có thể dễ dàng từ một jack cái 3.5 ra 2 Jack , thuận tiện cho việc chia sẽ một bộ phim 2 ngùơi cool , hoặc ngày xưa nhà nghèo thèm làm DJ với trưong trình DJ ảo thì em toàn dùng 1 bên loa phải ra loa chính   , còn một bên làm headphone mix nhiều bài bây giờ nghe lại buốn cừoi không chịu đựoc .

   
 2. Dây chuyển từ 3.5 sang jack bông sen .


  Chức năng chính dùng vào việc kết nối từ điện thoại ,máy tính ,vvv các vật phát audio có đuôi 3.5 sang các loa có jack bông sen như amply , tv ( em toàn dùng kết nối amply rồi bắt nhạc bằng điện thoại )
   
 3. Headphone , băng keo ...vv (  xem tiếp hình dứoi. )
Cách làm :
Kết nối chúng lại với nhau theo hình dứơi .
 • Jack Chuyển jack 3.5 (mục 2) các bạn kết nối vào lối xuất tiếng của đầu đĩa ra amply thường có ký hiệu AL AR ( tức Amply trái ,amply phải)
 • Sau khi kết với đầu đĩa bằng jack chuyển chúng ta đựoc 1 jack đực 3.5 .Chúng ta tiếp tục kết nối jack đực ấy với jack đực 3.5 của headphone (mục 3) bằng ổ nhân đôi 3.5 ( mục 1) như hình.


 

Sau bài viết này toilam muốn cảm ơn các bạn vẫn theo dõi toilam trong khoản thời gian tTl tạm ngưng ra bài viết lúc truớc.
Chúc các bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay với  bài hướng dẫn này.Mọi thắc mắc các bạn cứ bình luận phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Tác giả bài viết: okmen22

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây