cách ghép ảnh đơn giản trên nền xanh

Thứ năm - 26/05/2011 14:02

cách ghép ảnh

cách ghép ảnh
Tôi muốn đề cập việc TUT này dành cho người có nhìu kinh nghiệm về PTS, bạn sẽ phải dùng nhìu kĩ thuật vẽ = chuột và con mắt mỹ thuật của bạn.

Đầu tiên là video

Cách 2 :

- Tôi muốn đề cập việc TUT này dành cho người có nhiều kinh nghiệm về PTS, bạn sẽ phải dùng nhiều kĩ thuật vẽ = chuột và con mắt mỹ thuật của bạn.


- Trước tiên, tạo 1 file mới với kích thước 600*400.

- Fill với bất kì màu tối nào. Tôi chọn màu xanh sậm nhưng bạn có thể chọn màu đen.Chọn hình cô gái và hãy cố gắng tách cô gái ra khỏi hình nền. 

-Chọn hình cô gái vừa được tách, và đặt vào giữa cái nền xanh.- Tiếp theo, bạn chọn 1 hình khác.Nhấn ctrl + a để chọn toàn bộ ảnh, Ctrl + c để sao chép nó và dán (Ctrl + V) nó vào ảnh bạn đang xử lý (lúc này có hình cô gái và nền xanh).

Chắc rằng bạn đã đặt hình cảnh biển dưới Layer cô gái nhé.- Sử dụng Eraser với nét mềm, size khoảng 40-50px, và xóa tương tự như hìnhBây giờ ta lấy 1 hình bầu trời. - Dán nó vào ảnh của bạn, cho nó nằm dưới layer biển.- Tạo 1 Layer mới. Dùng Brush tròn cứng (ko nên sử dụng Brush mềm tại đây). Tạo hình mặt trăng hay mặt trời gì đó là tùy bạn.- Dùng Eraser tool với nét cứng, xóa những phần dư thừa. Giống như hình là được.- Vào Layer >>Layer Styles >> Blending options, chỉnh hiệu ứng Outer Glow- Chọn Layer biển. Vào menu Filter >> Renders >> Lightening Effect. Tạo 1 điểm sáng nơi mặt trời mọc.- Xem kết quả nào. Giống ko nhỉ?

 

Tác giả bài viết: nhiều nguồn

 Từ khóa: photoshop, ghép ảnh, nền xanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận bằng facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây