75% phụ nữ không thể "lên đỉnh"

Gần 4/5 phụ nữ không thể “lên đỉnh” trong khi QHTD, theo một nghiên cứu mới công bố.

75% phụ nữ không thể "lên đỉnh"

Hãy sẻ chia với người đàn ông của mình .

Tiến sĩ Brian Dodge và các cộng sự tại trường đại học bang Indiana, Mỹ, đã tiến hành một cuộc khảo sát với 1.000 phụ nữ từ 18 đến 94 tuổi về tần suất đạt cực khoái trong quan hệ tình dục của họ.

 

Kết quả cho thấy rằng 75% phụ nữ được hỏi thừa nhận họ không không thể “lên đỉnh” qua quan hệ tình dục mà cần kích thích thêm để đạt được trạng thái cực khoái.

 

“Kết quả nghiên cứu đã phản bác khái niệm phổ biển và sai lầm rằng quan hệ tình dục thông thường có thể giúp tất cả mọi người đạt cực khoái”, tiến sĩ Brian Dodge nói.

 

“Chỉ khoảng 30% phụ nữ thể lên đỉnh qua quan hệ tình dục”, chuyên gia tình dục Tracey Cox trang Daily Mail cho biết. “Trong khi đó, tần suất đạt cực khoái của đàn ông gấp 3 lần phụ nữ, thậm chí còn hơn thế”.

 

Từ kết quả của nghiên cứu, chuyên gia Tracey Cox cho rằng, các cặp đôi cần trao đổi về sở thích và mong muốn của nhau nhằm giúp cả hai có thể trạng thái cực khoái trong khi làm “chuyện ấy”.

 

Áp dụng vào việt nam với sự e dè của phụ nữ phương đông , nên tất cả đồ chơi tình dục hiện nay không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ , gây ra cảm giác ngại ngùng ,

“Nghe theo bạn bè tôi chồng có lân la trên mạng mua sextoy là 1 quả trứng rung giá 350.000 ngàn . Nhưng sự thật thì phũ phàng, đem về mở ra tôi ngại quá và không cho chồng dùng nữa .Và cũng rất khó để đem theo đi đâu vì nhìn vào thì người khác biết ngay sextoy nên cả 2 vợ chồng cất tủ lâu quá giờ không biết còn sử dụng được không ? .”
Chị Trần Thu Hà (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ .

 

Hiểu được nỗi lòng của quý Ông và quý Bà giữa rừng sản phẩm khiếm nhã khi nhìn vào . Khi lâm trận đang giữa biển tình mà móc ra là tuột ngay cảm hứng thì nay sản phẩm chúng tôi đặt tiêu chí lãng mạn và an toàn lên hàng đầu .
 

Chỉ trông như một thỏi son bình thường , có thể đem đi bất cứ đâu . Và cam kết đây là hàng chính hãng , nếu khách hàng nào chứng minh được shop bán son ko chính hãng shop cam kết đền tiền gấp 3 lần sản phẩm !Có 2 cách để mua hàng :

  1. Gởi thông tin địa chỉ đến số điện thoại 01258011079 , sẽ có nhân viên gọi lại hỏi về số lượng và ship hàng ngay cho quý khách .
  2. Inbox vào page chính thức https://www.facebook.com/sonrungnguytrang sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại .
Cam kết bảo mật thông tin , và ship hàng ghi tên sản phẩm là son môi thông thường , phòng trường hợp quý khách ko có nhà để nhận hàng .
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay1,163
  • Tháng hiện tại230,049
  • Tổng lượt truy cập30,508,553
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây